SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giới thiệu công ty

 

CÔNG TY TNHH THÉP NAM KHÁNH

 

        Công ty TNHH thép Nam Khánh sáng lập năm 2011, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển với bao biến đổi thăng trầm của thị trường sắt thép, Công ty vẫn vững vàng và trở thành nhà phân phối sắt thép công nghiệp đáng tin cậy về giá cả và chất lượng, là điểm đến của Quí khách hàng khi có nhu cầu về sắt thép công nghiệp. Với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ miền Trung,Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, các tỉnh Đông Bằng Sông Cửu Long..... Công ty TNHH thép Nam khánh có đủ kinh nghiệm và năng lực cung cấp các mặt hàng thép cuộn, thép tấm, thép lá, thép hình, thép mạ kẽm, thép mạ nhũ......... đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. 

         Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, Công ty TNHH Thép Nam Khánh luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng, từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước.

  Công ty Thép Nam Khánh luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, Quí khách hàng với cam kết:

 Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ đa dạng“.

    Một lần nữa Công ty Công ty TNHH Thép Nam Khánh xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan, Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quí khách hàng, Quí đối tác trong tương lai.

                                                                                 CÔNG TY TNHH THÉP NAM KHÁNH

Tên giao dịch: THEP NAM KHANH COMPANY LIMITED
Mã số thuế: 
Địa chỉ: Số 22A Đường Số 6, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Phan Trung Khánh
Ngày cấp giấy phép: 04/04/2011
Ngày hoạt động: 05/04/2011